Tình hình vé trận chung kết AFF CUP lượt về : Vội vàng ” ngã giá”

Sự vội vàng của kẻ bán người mua

Trước trận Chung kết giải bóng đá AFF Cup 2018,các phe vé tại sân vận động hay trên Facebook đều đồng loạt hạ giá vé xuống để giảm bớt khả năng tồn vé dẫn đến lỗ vốn đầu tư.Cụ thể mức giá 17-18 triệu đồng cho cặp vé có mệnh giá đắt nhất (600.000 đồng/vé) chỉ còn 11-12 triệu đồng. Tương tự, vé có các mệnh giá lần lượt từ 500.000 đồng/vé, 350.000 đồng/vé và 200.000 đồng vé cũng bắt đầu… “hạ nhiệt” nhưng ở thị trường chợ đen thì giá tuy giảm nhưng ngót nghét cũng gấp 10 lần giá niêm yết.

Nhu cầu vẫn tăng mạnh

Chỉ trong thời gian một ngày trước trận chung kết số lượt bình luận, nhắn tin trao đổi giá vé trên facebook và các mạng xã hội tăng một cách chóng mặt. Có thời điểm, một người đăng tải trạng thái bán vé thì chỉ ít phút sau, số bình luận đã tăng lên đến cả trăm lượt. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra từ 5-10 triệu đồng để sở hữu các cặp vé. Họ thậm chí còn đồng ý chuyển khoản đặt cọc để “giữ chỗ” và nhanh chóng tới địa chỉ người bán để nhận vé mà mình đã yêu cầu.

Còn tại sân vận động Mỹ Đình không khí mua bán vẫn rất sôi động người mua vé cứ tới tấp rẽ vào khu vực của các phe vé trong phiên “chợ đen” xế chiều, chỉ để sở hữu những cặp vé ở trận chung kết lịch sử mà NHM phải 10 năm chờ đợi mới có.

Có thể hiểu bởi ngày 15/12 có thể là ngày tuyệt vời nhất với bóng đá Việt Nam trong suốt 10 năm qua và người hâm mộ muốn chứng kiến những giây phút lịch sử đó và họ không ngần ngại chi tiền để mua vé dù giá cao để đáp ứng nhu cầu của mình.

Cùng dự đoán tỷ số chung cuộc của trận Chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018

 

 

 

 

Tình hình vé trận chung kết AFF CUP lượt về : Vội vàng ” ngã giá”
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *