Trường học cấp đá bóng vì sợ học sinh bắt chước Neymar

Những ngày qua, một trường tiểu học của Anh đã ngăn cấm các em học sinh đá bóng vì sợ các em sợ học theo thói quen “ăn vạ” của Neymar.

neymar-an-va-1

Neymar đến với World Cup 2018 với bao kỳ vọng, nhưng có lẽ anh để lại thất vọng nhiều hơn khi liên tục có những pha “ăn vạ” rất lố. Điều này vô hình trung có ảnh hưởng xấu tới các em học sinh nhỏ tuổi yêu bóng và xem World Cup.

Cụ thể, trường tiểu học Home Farm tại Colchester, Anh đã phải ra lệnh cấm các em học sinh đá bóng trong giờ giải lao sau khi các em liên tục thực hiện giống hệt những pha ăn vạ của Neymar, thậm chí còn có những cuộc cãi vã và xô xát về chàng cầu thủ này.

Lãnh đạo nhà trường cho hay: “Đã có nhiều em học sinh cố gắng bắt chước pha ăn vạ của Neymar trong trận đấu với Mexico. Không chỉ một vài, từ 4 đến 11 tuổi, hầu hết em nào cũng làm theo cậu ta… Đây không phải là bóng đá. Chúng tôi khuyến khích các em vận động, nhưng phải với tinh thần thể thao chân chính.”

neymar-an-va-2

Nhiều bậc phụ huynh đã tỏ ra rất ủng hộ quyết định của nhà trường nhưng ngược lại cũng có một phần nhỏ phụ huynh cho rằng con cái của họ có quyền được hòa chung không khí với ngày hội thể thao lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng từ hành vi của Neymar tới các em nhỏ là không thể chối cãi. Một đoạn Clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh các em đồng loạt ngã lăn ra khi hô tên “Neymar”.

Xem thêm:

>>Vũ Ngọc Anh khoe Body hình chữ S trong bộ áo bơi bó sát người

>>Ảnh gái Mặt Học Sinh – Ngực Phụ Huynh và “Quả Mướp” đắng ngắt

Trường học cấp đá bóng vì sợ học sinh bắt chước Neymar
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *