Tuyển Brazil sốt vó, Neymar nói thật về chấn thương

Mặc dù đã trở lại luyện tập nhưng Neymar cảm thấy chưa được tự tin với thể lực của mình khi ngày hội VCK World Cup 2018 đang chuẩn bị khai màn.

Trong các buổi tập sau ngày 23/5 vừa qua bạn có thể đã thấy sự xuất hiện của Neymar trên sân tập  của PSG. Đây thực sự là một niềm vui đối với đông đảo người hâm mộ. Trước đó, do bị chấn thương ở chân phải phẫu thuật Neymar đã phải nghỉ từ đầu tháng 2.

neyamr-tap-luyen

Neymar trở lại luyện tập cùng tuyển Brazil, nhưng anh vẫn chưa hồi phục hoàn toàn

Neymar được trông đợi trở lại cùng Brazil ở trận giao hữu với Croatia tại Anfield diễn ra vào ngày 3/6 tới đây. Mặc dù đã trở lại luyện tập nhưng anh vẫn chưa thực sự hồi phục.

Nhưng anh cũng chia sẻ rằng mình vẫn chưa thực sự khỏe mạnh để có phong độ tốt nhất. Hy vọng thời gian luyện tập này sẽ giúp anh lấy lại phong độ và sức khỏe. Neymar nói “Tôi vẫn chưa đạt thể lực 100%. Và vẫn cảm thấy khó chịu với một số thao tác di chuyển. Có lẽ cần chút ít thời gian nữa”. Như vậy, anh chỉ còn cách trận ra quân của tuyển Brazil gặp Thụy Sỹ 3 tuần. Neymar cần có cảm giác bóng tốt nhất sau cả một thời gian dài nghỉ thi đấu.

neyamr-tap-luyen

Người hâm mộ thấp thỏm dõi theo cuộc chạy đua thời gian đến World Cup 2018 của Neymar

Trong thời điểm hiện tại, Neymar vẫn kỳ vọng vào chính bản thân và người hâm mộ: “Không gì có thể ngăn cản được tôi. Tôi sẵn sàng để đá World Cup”. Tại World Cup 2018, Brazil nằm ở bảng E, cùng Thụy Sỹ, Serbia và Costa Rica.

Xem thêm:

>>>Tottenham “đánh cắp” Martial, Bailly bức xúc với Mourinho

>>>Trận đấu chia tay Atletico Torres lập cú đúp tuyệt vời

Tuyển Brazil sốt vó, Neymar nói thật về chấn thương
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *