U23 Việt Nam – một tập thể trọn vẹn

U23 Việt Nam – một tập thể trọn vẹn

Thành công của U23 Việt Nam đã góp phần to lớn nâng cao niềm tự hào dân tộc. Chiến thắng lịch sử này không thể không nhắc tới các cầu thủ trẻ U23, họ chính là một tập thể hoàn mỹ đánh gục đối thủ mạnh như Qatar để vào chung kết. HLV Phạm Như Thuần cho rằng lứa cầu thủ bóng đá này của U23 Việt Nam rất trọn vẹn từ thái độ, tinh thần đến chuyên môn.

u23-viet-nam-3

HLV Phạm Như Thuần đã không thể kìm nén sự phấn khích và cảm giác xúc động trước những chiến thắng tuyệt vời của U23 Việt Nam. Ông cũng là người trực tiếp tham gia bình luận trước và sau các trận đấu của đội quân hùng mạnh này.

Ông chia sẻ: “Có thể nói, ở giải đấu này, U23 Việt Nam khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Qua từng trận đấu, thì niềm vui sau đậm đà hơn niềm vui trước. Và ở trận cầu với Qatar, người hâm mộ bóng đá được thưởng thức một U23 Việt Nam rất trọn vẹn từ thái độ, tinh thần, chuyên môn, phong cách cho tới sự cống hiến hết mình của các cầu thủ. Tất nhiên, so với U23 Iraq ở trận tứ kết thì U23 Qatar mạnh hơn, nhưng cuối cùng U23 Việt Nam vẫn xuất sắc đánh bại đối thủ. Thực sự, U23 Việt Nam đã là người hùng trong mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam.”

u23-viet-nam-4

Không chỉ có HLV Phạm Như Thuần bày tỏ những xúc cảm dành cho các cầu thủ U23. Bên cạnh đó, cựu HLV trưởng Than Quảng Ninh cũng đã không nén nổi những cảm xúc của mình và bày tỏ những lời khen ngợi dành cho các tuyền thủ “anh hùng”: “Có thể nói, U23 Việt Nam đang sở hữu thủ môn chơi cực kỳ bản lĩnh và xuất sắc. Tiến Dũng có những tố chất bắt 11m đáng nể khi anh cản phá được 2 quả đá penalty của đối phương đồng thời đoán đúng hướng cả 5 loạt sút của U23 Qatar.

Còn Quang Hải thì quá hay. Anh lập cú đúp bàn thắng giúp U23 Việt Nam vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất. Thêm vào đó, tôi rất khâm phục BHL U23 Việt Nam khi họ đã truyền tải được tinh thần và khát khao chiến thắng cho các cầu thủ. Xem các em đá trận bán kết mà tôi không hề thấy bất kỳ sự thỏa mãn nào sau chiến thắng lịch sử ở tứ kết.”

Xem thêm:

>>Những cảm xúc khó tả của thầy Park sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar

>>U23 Việt Nam lần đầu lập kỳ tích tại VCK U23 Châu Á

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *