U23 Việt Nam và cái lạnh 0 độ xứ người

U23 Việt Nam và cái lạnh 0 độ xứ người

Không chỉ là trong cuộc sống hay bất cứ lĩnh vực nào khác, trong bóng đá, thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng không ít tới tinh thần và kết quả thi đấu. Hiện tại, dưới nền nhiệt xuống tới 0 độ C tại Côn Sơn – Giang Tô, thầy trò  HLV Park Hang Seo đang gặp phải không ít khó khăn.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam đã có một thời gian sang Thượng Hải, Trung Quốc và cũng dần quen với cái lạnh nơi đây, nhưng khi tới Côn Sơn thì thật sự bị sốc. Nền nhiệt ở Côn Sơn là 0 độ C vào ban ngày và thấp hơn nữa khi đêm xuống. Với phần lớn các cầu thủ U23 thì đây là lần đầu tiên họ phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt như thế, vì vậy họ đang rất vất vả để thích nghi và vẫn cảm thấy lo lắng.

bong-da-3

Thời tiết rét “cắt da cắt thịt” ở đây không chỉ gây bất lợi lớn của U23 Việt Nam so với các đội bóng khác, vì thể lực và thể hình của ta không bằng họ, mà còn cản trở cho các cầu thủ U23 Việt nam trong cả quá trinh luyện tập và thi đấu.

Một thành viên BHL cho biết: “Các đội khác to lớn vậy nhưng họ gặp chúng tôi cũng kêu trời lạnh quá. Như thế này tập luyện với thi đấu đều vất vả lắm”

Trước thời tiết này, Ban huấn luyện đã chuẩn bị đồ tránh rét cho các cầu thủ U23 rất kỹ lưỡng. Cụ thể, mỗi cầu thủ được chuẩn bị 2 bộ áo bó giữ nhiệt và 2 bộ quần áo khi luyện tập và thi đấu. Các cầu thủ sẽ được thay đồ ngay sau khi tập luyện hoặc thi đấu kết thúc.

Tuyển U23 Việt Nam không được tự do lựa chọn khung giờ tập mà vẫn phải theo sự sắp xếp của BTC. Cụ thể, buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam diễn ra từ 20h – 21h30 ngày hôm qua. Còn những buổi tập tới, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa được biết.

Vào ngày 11/01 tới, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc.

Xem thêm:

>>Messi tham mưu với Barca về 3 cầu thủ Man Utd

>>HLV Wenger nói gì về việc Man City đã hỏi mua Sanchez

 

U23 Việt Nam và cái lạnh 0 độ xứ người
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *