HOT: Văn Toàn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam sang Philippines đá vòng bán kết AFF Cup 2018

Chấn thương có những dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, Nguyễn Văn Toàn sẽ di chuyển cùng với đội tuyển bóng đá  Việt Nam sang  Philippines trong ngày 28/11 sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam đã xác nhận, Văn Toàn có những những tiến triển phục hồi cực tốt sau khi gặp phải chấn thương hôm 23/11. Anh vẫn sẽ xuất hiện trong danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam di chuyển tới  Philippines trong ngày 28/11 để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trong mùa giải AFF Cup 2018 diễn vào ngày 2/12.

Các bác sĩ cũng khẳng định Văn Toàn hiện đang hồi phục rất tốt.  Họ không muốn cho Văn Toàn ở lại mà sẽ cho Văn Toàn đi để có thể theo dõi sát sao quá trình tập luyện của cầu thủ này. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch thì Văn Toàn hoàn toàn sẽ có thể tham gia thi đấu trận bán kết lượt về tại sân Mỹ Đình trong hôm 6/12.

Trong hôm 28/11, đội tuyển Việt Nam chính thức lên đường sang Bacolod. Chuyến bay sẽ chính thức cất cánh vào lúc 11h dự kiến 15h35 phút sẽ tới nơi. Tại Philippines, những cầu thủ này sẽ có nhiều hơn 4 ngày luyện tập và chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi.  

Thời điểm trước, toàn đội đã phải thay đổi phương án ban đầu là di chuyển vào TP.HCM do ảnh hưởng từ cơn bão Usagi. Do đó, HLV Park Hang-seo đã quyết định cho đội sang Philippines sớm hơn dự kiến để học cách thích nghi với thời tiết nóng ẩm bên này.

Riêng Văn Toàn cũng sẽ tập luyện theo giáo án riêng. Tiền đạo của  HAGL sẽ là phương án dự bị trong chiến lược của HLV Park Hang-seo và anh đã nhiều lần chứng minh được năng lực của mình ở những tình huống như vậy. Mới đây, Văn Toàn bị đã bị bác bỏ một bàn thắng trong trận gặp đội tuyển Myanmar bởi trọng tài cho rằng Văn Toàn rơi vào thế việt vị.

Xem thêm:

>> Sau khi bị HLV Myanmar chỉ trích, HLV Park Hang Seo thẳng tay dạy đối thủ một bài học

>> Văn Toàn cùng những quân bài kín trong tay áo của HLV Park Hang Seo

HOT: Văn Toàn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam sang Philippines đá vòng bán kết AFF Cup 2018
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *