Văn Toàn cùng những quân bài kín trong tay áo của HLV Park Hang Seo

Văn Toàn đi vào từ vị trí dự bị trong trận đấu bóng đá  với đội tuyển Myanmar đã có màn thể hiện cực kỳ tốt và ấn tượng. Và cầu thủ Văn Toàn chính là một trong những quân bài được dấu trong tay áo của  HLV Park Hang Seo khiến cho đội tuyển Việt Nam càng tăng thêm chiều sâu.

Văn Toàn chỉ thi đấu khoảng 15 phút cuối của trận đấu giữa Việt Nam với Myanmar tại sân Yangon, trong tối 20/11. Dù thi đấu ít phút, Văn Toàn cũng vẫn kịp đủ thời gian để tạo ấn tượng trong lòng khán giả cùng người hâm mộ.

Nhất là lần chạm bóng đầu, Văn Toàn đã có bàn sút bồi khiến lưới  Myanmar phải tung lên. Đấy là bàn thắng hợp lệ nhưng không được ghi nhận bởi trọng tài.

Đây là pha bóng mang tính chất “không thành công thì cũng phải thành nhân”, vấn đề ở việc từ khi văn Toàn xuất hiện đã làm thay đổi toàn bộ cục diện đá bóng của đội tuyển Việt Nam. Khiến những đường chuyền trở lên sắc bén và chắc chắn hơn cho đội tuyển.

Vấn đề ở chỗ không phải Công Phượng hay Văn Toàn hay hơn mà chính là việc Công  Phượng và Toàn, những cầu thủ chính thức và những cầu thủ dự bị đều không có sự khác biệt lắm khi thi đấu.

Đó chính là điểm cộng lớn nhất cho đội tuyển Việt Nam lúc này. Lực lượng thi đấu tương đồng khiến HLV Park Hang Seo có thể dễ dàng luân chuyển các vị trí, mà không bị giảm đi sức mạnh, thậm chí còn khiến đối thủ phải bất ngờ ngạc nhiên.

Phan Văn Đức lại khác, bởi anh không hẳn là cầu thủ dự bị, bởi trong hai trận gần đây thì cầu thủ này đều tham gia đá chính.

Nhưng ở 2 trận, không có trận nào là Văn Đức có vị trí bắt đầu giống với trận nào cả. Trong trận với đội Malaysia Văn Đức đá thay cho vị trí của Văn Quyết ở hàng tiền đạo lùi,  đôi khi lại tạt cánh trái hỗ trợ cho Văn Hậu.

Còn trong trận đá với Myanmar, Phan Văn Đức  lại đá ở vị trí tiền vệ cánh phải thay cho cầu thủ Trọng Hoàng.

Những ở vị trí nào đi nữa thì Phan Văn Đức cũng chơi rất … hay. Và anh chính là người có pha đánh bóng đẹp trúng cột dọc  Myanmar trong cuối hiệp 1.

Riêng với Phan Văn Đức, ông Park có hàng trăm những cách khác nhau để tiếp cận được với khung thành của đối phương, tất cả đều là bất ngờ bởi Văn Đức đá khá toàn diện về tất cả mọi mặt.

Ngoài ra, thầy Park còn có cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, cứ hễ là anh vào sân là cả đội thay đổi toàn bộ lối chơi từ phản công sang tấn công  và còn có Nguyễn Tiến Linh hay cầu thủ Hà Đức Chinh những cầu thủ mà giờ thầy Park vẫn chưa dùng, rất có thể ông sẽ dành cho vòng knock-out của mùa giải!

Xem thêm:

>> Kết quả Việt Nam 2-0 Malaysia: Công Phượng, Anh Đức chính là 2 nhân vật chói sáng

>> Sốc: Vé trận đấu bóng đá giữa Việt Nam-Malaysia tăng gấp 10 lần

Văn Toàn cùng những quân bài kín trong tay áo của HLV Park Hang Seo
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *