Vô địch EPL khó khăn hơn Cup C1 rất nhiều

Vô địch EPL khó khăn hơn Cup C1 rất nhiều

Khi nói về 2 giải bóng đá Premier League và Champions League thì HLV Man City – Pep Guardiola đã khẳng định rằng để vô địch Premier League còn khó hơn cả Champions League

Mặc dù Man City vừa hết cơ hội với Champions League nhưng dường như HLV người Tây Ban Nha không quá coi trọng điều đó. Thậm chí, vị chiến lược gia này còn khẳng định, vô địch Premier League chắc chắn còn khó khăn hơn Champions League.

Pep-Guardiola

HLV Pep Guardiola chia sẻ: “Khi bạn có 87 điểm ở thời điểm mùa giải chỉ còn 5 vòng, bạn thực sự xuất sắc. Những người chê bai Man City vì CLB bị loại khỏi Champions League thì chẳng hiểu gì về bóng đá.

Champions League diễn ra chỉ trong 7 trận, bạn có thể chơi tốt là giành chức vô địch. Còn nếu chơi tệ 1 trận, bạn có thể bị loại.

Tuy nhiên, ở Premier League, mỗi đội ra sân cứ 3 ngày/trận trong 1 tháng. Tôi xin lỗi chứ phải thừa nhận rằng chúng tôi đã giành chiến thắng quan trọng nhất mùa giải.”

Vì Manchester United đã để thua West Brom với tỷ số 1-0 nên Man City đã có cơ hội đăng quang ngôi vô địch Premier League trong mùa này. Hàng loạt ngôi sao bóng đá của đội bóng này đã bày tỏ sự ăn mừng dưới nhiều hình thức khác nhau và niềm tin của Pep với Man City về quán quân Premier League đã trở thành hiện thực.

Xem thêm:

>>Ngắm thân hình bốc lửa của nữ MC xinh đẹp

>>Pep Guardiola có khả năng chịu án phạt nặng

 

Vô địch EPL khó khăn hơn Cup C1 rất nhiều
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *